หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Đứng top 1 PUBG trên di động "dễ không tưởng" với giải pháp lên đồ sau

Để có thể đoạt được Đứng top một trong PUBG trên di động, đối tượng tối thượng buộc phải là sinh tồn. đấy là điều ai cũng biết rõ, nhưng làm như thế nào để đạt được nó lại là cả một mẩu chuyện khác.

Khoảng giữa đè bẹp với bị đè bẹp trong Game đôi khi rất mong manh mà kỹ năng bắn súng của bạn chỉ quyết định 1 phần.

Các đồ dùng khiến cho bạn "công cường thủ chắc" sau đây là không thể thiếu, giúp mật độ "ăn gà" của mình ngày một tăng.

Đi Phượt là cần thiết có bao to

Một trong những nguyên tố làm tăng độ thực chất của PUBG trên di động đó là việc bắt buộc cần dùng balo để đựng đồ. chính vì như vậy, đó là vật dụng bắt cần trang bị, nếu bạn không muốn chịu cảnh "tay không bắt giặc". balo càng tốt thì con số ô chứa càng nhiều, gamer chính vì vậy mà loot đồ càng dễ dàng cùng thoải mái và dễ chịu. các ba lô cấp 2 và 3 và sức chứa mở rộng lần lượt là +200 và +300 sẽ giúp cho bạn thoải mái nhất trên đường hành tẩu.
Túi ba lô “xịn” phân phối khả năng loot đồ không buộc phải Để ý đến cho gamer
Túi ba lô “xịn” phân phối khả năng loot đồ không buộc phải Để ý đến cho gamer
Lượng ô đồ rộng để giúp họ lâu phải "quy hoạch" lại đống đồ loot đc hơn. chính vì thế, đồ gì cho đi đc thì cho, dù thế một cái túi ba lô cấp 2 hoặc 3 là điều bắt buộc bạn cần phải có.

Chắc tay súng với tay cầm dọc

Các dòng súng sát thương cao chỉ trong trò chơi như súng trường công kích Assault Rifle, xuất xắc thậm chí là cả tiểu liên SMG có Điểm hạn chế rộng nhất là độ cướp cực cao. Đặc điểm vật lý giận dữ này khiến độ chụm của đạn thấp, do đó độ chính xác cũng giảm đi tương đối.

Chính vì vậy, trang bị các tay cầm dọc như Vertical Foregrip (cho những khẩu như M416, SCAR-L, UMP9, Vector) giỏi Angled Foregrip (chung cho những dòng AR và SMG) là cải thiện đáng giá cùng kết quả rõ rệt nhất cho các dòng súng kể trên.

Một khẩu pháo ổn định hơn, ít chiếm hơn đồng nghĩa cùng việc dễ kiểm soát hơn, chính sác hơn. Từ đó mật độ tiến hành thành công những pha sấy "không trượt phát nào" của bạn cũng cao hơn.

Với 1 loạt game dạng sống sót như PUBG trên di động, yếu tố kết quả chỉ trong tấn công là rất là nên nhớ.
Các ống ngắm tầm phóng đại rộng hỗ trợ bạn có thể trình làng những pha công kích trời giáng mà không dễ dàng bị lộ vị trí
Các ống ngắm tầm phóng đại rộng hỗ trợ bạn có thể trình làng những pha công kích trời giáng mà không dễ dàng bị lộ vị trí

Ống ngắm khủng: Xa, xa nữa, xa mãi

Là 1 trong những trò chơi đột kích tồn tại cùng mỗi khẩu súng lại có Điểm lưu ý và thông số vật lý khác biệt, điều hành và kiểm soát được từng loài súng là vô cùng quan trọng chỉ trong PUBG trên di động.

Một trong số ấy là tầm bắn của mỗi khẩu súng. với các dòng súng như AR hay bắn tỉa sniper Rifle, bạn rất gian nan lòng kiểm soát đc khoảng cách tầm bắn cực đại của chúng. Để chắc là nâng cao khó khăn này, không tồn tại cách thức nào khác công dụng hơn ngoài các việc mang đối tượng tới gần hơn với tầm mắt của xạ thủ, phụ thuộc vào nâng cao ống ngắm.

Phụ thuộc vào mỗi loại súng mà những loài Scope tầm không giống nhau sẽ phát huy tác dụng tối đa. rõ ràng với các khẩu tiểu liên SMG, chỉ nên lắp Scope 2x, 4x. Ngoài ra đó dòng AR có lẽ lắp đến 4x, 6x, hoặc thậm chí là 8x.

Ống ngắm tốt nhất có thể trong vòng PUBG trên di động - 15x là trang bị cực kỳ hiếm, dù chúng cũng rất đáng giá cùng các dòng súng bắn tỉa chuyên dụng. chính vì như thế cũng tương đối đáng công truy lùng ống 15x nếu như khách hàng đang có trong tay một khẩu SR. Chúng thường chỉ được bắt gặp trong những thùng đồ, chính vì như thế hãy sẵn sàng...đổ máu để có đc nó nhé!
Bộ cứu thương vẫn chính là trang bị bước đầu nhất cần phải có trong một Game sinh tồn như PUBG trên di động
Bộ cứu thương vẫn chính là trang bị bước đầu nhất cần phải có trong một Game sinh tồn như PUBG trên di động

Tăng khả năng "sấy" với băng đạn mở rộng

Quy luật bất thành văn với những loại súng tấn công là tốc độ bắn mật độ nghịch với sát thương. speed bắn càng nhanh thì sát thương càng giảm.

Chính vì thế, để hình như phát huy nhiều nhất uy lực của những loài súng có thể loại liên thay, không có phương thức gì kết quả hơn là bổ trợ chúng kéo dãn dài các loạt bắn. Để chắc là làm đc điều này, mật tịch độc nhất là nâng cấp lượng đạn giống như chứa trong mỗi băng nhờ Băng đạn lan rộng ra.

Cứu mình, cứu người nhờ bộ cứu thương

Nói gì thì nói, kĩ năng của bạn có "bá đạo" đến đâu cũng có lúc bị ăn đạn của kẻ địch, thậm chí là các phát đạn đau điếng mất cả hơn nửa bình máu từ những tay bắn tỉa "Xấu tính".
vì thế bản lĩnh tự sơ cứu cho chính bản thân mình nhờ Bộ cứu thương cũng chính là tối nên ghi nhớ chỉ trong PUBG Mobile. Trong khi việc có trong tay bộ cứu thương cũng có thể có thể khiến cho bạn hóa superman trong những trường hợp giải cứu các đồng đội chỉ trong đội khỏi lâm nguy.

Suy cho và thì với cùng một trò chơi sống sót, cụ thể loot các món đồ liên kết đến sức đề kháng là điều tất nhiên phải làm.

Giữa vô số trang bị gia tăng đc rải khắp maps, hãy nhớ là dành sự xem xét quan trọng đặc biệt tới 5 vật dụng bọn tôi vừa kể trên. Để quyết liệt hơn, hãy định vị hẳn là phải bắt buộc tìm kiếm với trang bị chúng ngay từ trên đầu màn. Có như vậy bạn sẽ chủ yếu hơn vào đối tượng chính, thay vì buộc phải quá rối trí trong những công việc chọn lựa đồ nào để loot

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น