หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn chiến Akali mùa 10 và bảng ngọc new

Akali rộng lên giữa hội Kinkou, đây là hội gồm những người tình nguyện gìn giữ sự ổn định thiêng liêng của Ionia - một vùng đất tràn ngập yêu thuật hoang dã, nơi bé người và tinh linh sống phù hợp bên nhau, nhưng nhiều khi trạng thái ổn định ấy gian truân giữ đc. Akali là đàn bà của Mayym Jhomen Tethi với bà Tahno, phụ huynh nuôi nấng cô bên trong Hội Kinkou, bên dưới sự chỉ đạo thận trọng của Đại Sư phụ Kusho. về sau và đối tượng muốn bảo vệ vùng đất Ionia thiêng liêng Akali đã quyết định rời hội Kinkou cùng trở thành một sát thủ lẻ loi.

Sát thủ đơn độc Akali

Bộ kĩ năng của Akali

Ngũ Đao Thích: kĩ năng này cần dùng nội năng nên sẽ giúp đỡ Akali hồi lại một lượng máu. đây là kĩ năng Akali ném 5 mũi dao theo một vòng cung hẹp, gây sát thương lên đối thủ cùng làm chậm bước tiến của chúng ở phần bên trước tối đa. đạt mức cấp 5 Ngũ Đao Thích giống như gây sát thương lên quái và bộ đội xung quanh.

Năng lực Bom Khói: Akali khiến cho một làn khói tỏa thành vòng tròn, trong làn khói Akali sẽ ẩn thân với được tăng speed dịch rời tiến đến đo ván đối thủ bất thần. thế mạnh khi Akali ẩn thân chính là cô sẽ không biến thành chỉ định bởi bất cứ đòn đánh tốt kỹ năng nào. Để thêm giây phút sinh tồn Akali có thể rời khỏi làn khói vài lần để kéo dãn giây phút thêm 1 chút.

Vũ Điệu Ám Khí: Akali ném phi tiêu đồng thời nhào lộn ngay trong khi ném để gây sát thương lên kẻ thù. khi dùng kĩ năng Bom Khói Akali cũng có thể phóng phi tiêu.

Kỹ năng nội tại Dấu Ấn Sát Thủ: và chiếc lưỡi hái sắc bén của chính mình Akali quay tạo nên một vòng tròn xung quanh địch thủ để gây sát thương. Khi vòng tròn hình thành, Akali tăng speed di chuyển đi về phía đối thủ cùng rồi sẽ nhân đôi thêm speed hướng về kẻ địch nếu đi xuyên qua vòng tròn. Dấu Ấn sát thủ làm cho Akali rất cơ động, kỹ năng này về cuối Game trợ giúp Akali con số phục hồi nội năng cùng gây sát thương không nhỏ.

Kết Liễu Hoàn Hảo: Qua hai lần lướt Akali sẽ gây sát thương lần lượt lên đối thủ. Lần đầu là sát thương vật lý khiến kẻ địch choáng nhẹ, lần hai gây sát thương bằng phép, với số máu đã không còn kẻ thù trúng chiêu với bị đè bẹp.

Bảng ngọc Akali mùa 10

Lối chơi Akali

Được ca tụng là trinh sát đơn độc, vì kungfu không một ai trợ giúp nân sát thủ thuật sư Akali có nhiều chiêu công dụng để kết liễu đối thủ nhanh chóng. cách chơi của cô là xuyên thủng phòng ngừa tuyến kẻ thù và kĩ năng nội tại cần dùng lưỡi hái sắc bén khi tấn công. tình huống phòng vệ cô dùng Bom Khói và kĩ năng ẩn thân để bắn phi tiêu chuẩn xác vào địch thủ.

Mặc dù có bộ kĩ năng cơ động không cần phải tốn nhiều sức lực nhưng với những khống chế cứng và khi bị sát thương Akali rồi sẽ gặp gian khó.

Ở đầu Game kỹ năng mạnh bạo nhất của Akali đó đó là dùng Bom Khói để sở hữu đc vị trí tiện lợi phản kích địch, tiêu diệt mục đích khi ẩn thân. cùng hiệu ứng bao phủ tuyệt của bom khói, nếu tận dụng hay hình như tạo nên những pha đánh Cosplay giúp Akali vừa đè bẹp đc kẻ thù vừa tránh được sát thương cho chính bản thân mình.

Giữa Game Akali tích cực bám đuổi kẻ thù với ném phi tiêu cùng khả năng Phi Đao Năm Cánh. Để triển khai giỏi kỹ năng này điều cốt yếu chính là tốc độ di chuyển, dịch chuyển càng nhanh với phi tiêu càng nhanh lẹ sẽ đánh hạ kẻ địch nhanh chóng.

Ngoài ra vòng tròn lưỡi hái đó là chiêu sát thương không hề bỏ qua và vòng tròn dấu bằng phương pháp để cho lưỡi hái không kết thúc quay.

Cuối trò chơi Akali tạo nên các bộ combo hoa mắt khiến cho đối phương hoa mắt và hai lần đi chiêu và những pha dịch rời khéo léo.

Akali cần dùng Dấu Ấn sát thủ với vòng tròn của lưỡi hái.Thêm chú thích

Dùng ngay bộ combo full sát thương là Phóng Phi Tiêu (E) trúng rồi Phóng Phi Tiêu (E) tiếp cận, tạo Bom Khói (W) rồi Phi Đao Năm Cánh (Q), tiếp sau ra đòn Sát Chiêu hoàn hảo (R) lần 1 để khiến địch choáng, sau triển khai Phi Đao Năm Cánh (Q) cùng Sát Chiêu hoàn chỉnh (R) lần 2 để đánh bại ngừng điểm

Ở các vòng giao ranh nguy hại Akali hãy tích cực dùng Bom khói để bảo đảm với tranh thủ thêm giây phút để hoàn tất những sát chiêu liên hoàn.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น