หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Rules of Survival ở phiên bản cháp vá mới có gì thú vị?

ROS là 1 trong những cuộc chơi chiến đấu tồn tại trực tuyến được đổi mới cùng ban hành bởi NetEase Games. đấy là một cách thức có cách chơi khá giống cùng PUBG, các bạn sẽ trở thành một trong số 120 gamer bất kỳ bay tuy vậy từ trên phi cơ xuống hòn đảo không bến bờ cùng cần chống lại các đợt tấn công của người chơi xung quanh để sống sót. Rules of Survival có tương đối nhiều bạn dạng đc cháp vá liên tiếp theo từng thời điểm, mỗi thời điểm sẽ được thêm các điều new thú vị hấp dẫn gamer. đó chính là điểm nổi bật mà trò chơi này đem đến cho bạn, vậy nên hãy chờ xem phiên bản cháp vá Rules of Survival new hiện thời có gì nhé.

Mỗi thời điểm Rules of Survival có những cháp vá cùng tinh chỉnh và điều khiển cho phiên bản trò chơi thêm hay hơn, chiến đã hơn. trong phiên cháp vá 10/6 mới đây Rules of Survival chỉ triển khai tinh chỉnh và điều khiển một số trong những lỗi game thủ ở các phiên bản update để khiến trò chơi trở nên ổn định hơn. Ở bạn dạng cháp vá tiếp theo sau nhà phát triển trò chơi cho chào làng bản chạy thử BETA của Train Battle tại khoanh vùng châu Á trong thời gian giới hạn, game thủ được phép nhận Gem free. Nhưng chỉ trong bạn dạng thay đổi Rules of Survival 1/7 loạt game Train Battle chính thức bặt tăm ngay sau khi gamer cháp vá Rules of Survival lên bạn dạng mới.

Hãy và xem những điểm new độc đáo trong các phiên bản cập nhật cách đây không lâu đặc biệt là tháng 8 và tháng 9 ngay tiếp sau đây.

Game sinh tồn ROS

Phiên bản cháp vá ROS tháng 8

Bản cháp vá hôm 8/8 có thêm vũ khí mới QBZ97 hỗ trợ game thủ được thêm lựa chọn với Trải Nghiệm chỉ trong Game hơn. Vũ khí Rifle new QBZ97 nói một cách khác là Rifle tự động 97, bạn dường như sử dụng đạn Rifle, có thể gắn những phụ kiện như đầu súng, hộp đạn, ống ngắm. Súng không cần dùng báng, độ ổn định cao, thân súng ngắn, cân bằng hay, chuẩn xác cao, độ chiếm thấp. Bên cạnh đó còn thêm vật ném bắt đầu Lựu Đạn Pháo.

Các chỉnh sửa lỗi gồm: Lỗi tư thế cầm súng không chính xác khi liên tục ngắm với hủy ngắm hoặc lỗi bắn lệch đối với tâm ngắm; Lỗi hiển thị anh hùng của một số trong những thiết bị; Lỗi một số binh sĩ không thể vào VPS sau khi cập nhật gói Game mới; Lỗi nút Livestream trùng và nút cài đặt với game thủ có vẻ cần đến kĩ năng The Pyroclasm trong vòng Death Race.

Bản cập nhật hôm 26/8: Rules of Survival luôn luôn đc nâng cao chất lượng để nâng cao Khả năng dòng sản phẩm của người tiêu dùng so với trò chơi. trong vòng tuần cuối tháng 8, trò chơi Luật sinh tồn sẽ thực hiện nâng cao và cập nhật thêm nhiều nội dung new như loạt game Rank bình thường với Train sẽ đc chia nhỏ ra, game thủ có khả năng tự lựa chọn vào loạt game mình muốn chiến. Fix 3 lỗi chính là lỗi chiếm lag trong vòng maps Train, lỗi không còn ngừng trách nhiệm trong một số tình huống, lỗi không hề hiển thị hero. Đồng thời bản này còn tối ưu hóa nâng cấp khối hệ thống chống gian lận, tối ưu hóa bối cảnh và icon music.

Các bản Rules of Survival liên tục đc bổ sung

Bạn dạng cập nhật Rules of Survival tháng 9

Phiên bản bổ sung ROS 2/9 các nhà đổi mới đã update bổ sung thêm tính năng vượt trội Personal Space trợ giúp người chơi có lẽ trưng Hình ảnh bạn dạng thân, đồng đội thân thiện với các người chơi có khả năng để lại lời nhắn liên hệ tại Personal Space. Đồng thời chào làng công dụng Train Mode vào ROS trợ giúp game thủ mobile trên tiện ích Store chắc là gia nhập luyện tập một cách bình thường. những lỗi đc fix gồm lỗi hiển thị thông báo cấp bạc của gamer bên trên Platoon Ranking, lỗi vị trí xuất hiện của vật phẩm trong vòng bản đồ, lỗi xe lửa lag, lỗi không còn hiển thị hero.

Các lỗi kĩ năng của Rules of Survival đc biên tập ở mỗi phiên bản

Phiên bản cháp vá ROS 26/9 sẽ khiến thâm thúy thêm đồ dùng Khiên Police với rất nhiều điểm độc đáo hơn như: bạn có thể thêm Khiên Police cấp 1, 2, 3, mỗi loài đều sở hữu khả năng với độ bền khác nhau, khiên Police ban đầu rồi sẽ đc gỡ bỏ. hoàn thành mùa giải S3, mở ra mùa giải S4, người chơi hoàn thành trách nhiệm huấn luyện rồi sẽ lấy điểm huấn luyện để tăng cấp huấn luyện với nhận thấy Huy Chương huấn luyện cấp tương ứng. tải Huy Chương đặc biệt sẽ nhận ra thưởng Huy Chương đa dạng và phong phú. Đồng thời mùa giải new đc mở thì những số liệu bảng xếp hạng liên quan, chơi tích mùa giải với lịch trình rồi sẽ đc xóa. các lỗi được biên tập ở bản ngày 26/9 này như sau: Fix lỗi dường như vị văng khi nhấp tự sướng bên trên đồ họa quan tâm người sử dụng, fix lỗi đổi lại hàng Tóc Ông Già Noel trong vòng xưởng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น